Các sản phẩm
Tin tức
Giới thiệu

Trụ sở chính: 
Văn phòng giao dịch: Tầng 3, số 102 đường Khuất Duy Tiến  - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại:024335544960/ 02421202200 
Fax : 024335544960 DĐ:
Email:vattulienphat@gmail.com - Website :giaydau.vn
                                                                                 
HL  được thành lập bởi nhóm các chuyên gia có trình độ chuyên môn chuyên sâu, nhiệt huyết nghề nghiệp và sự cầu tiến. Chúng tôi là nơi hội tụ của các kỹ sư đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng, giao thông, thủy lợi, môi trường cùng với các chuyên viên kinh tế năng động, nhiệt tình và sáng tạo.

Liên Phát xây dựng chiến lược phát triển cho mình dựa trên quan điểm “Uy Tín Chất Lượng Giá cả hợp lý”. Đây là kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Chính vì vậy, chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực nhằm góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

“Uy Tín Chất Lượng Giá cả hợp lý”. Đây chính là khẩu hiệu mà chúng tôi theo đuổi thực hiện với quan điểm xây dựng những giá trị bền vững sẽ là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Liên Phát trong tương lai. Chính vì lẽ đó mà các công trình dự án, sản phẩm do Trường Phát thực hiện và cung cấp, chúng tôi luôn đặt tiêu chí “chất lượng” lên hàng 

Với định hướng trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Sản Xuất Giấy Dầu, xuất nhập khẩu, cung cấp vật tư công trình cầu đường và đầu tư xây dựng công trình, chúng tôi đã và đang triển khai các hoạt động thị trường rộng khắp. Trong đó tập chung phát triển nguồn hàng chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và hệ thống đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc, đồng thời chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh cả chuyên môn, nghiệp vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Niềm tin, sự tận tâm trách nhiệm của chúng tôi sẽ là những dấu ấn với quý khách hàng.

 " Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cả Hợp lý " là phương trâm hàng đầu  toàn cán bộ công ty Liên Phát luôn vươn tới giá trị cao nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !


Liên hệ :   

Sản phẩm
Khe co giãn
Giá tiền:
Gối cầu
Giá tiền:
Màng Chống Thấm HDPE - Hiutex ĐÀI LOAN
Giá tiền:
Màng chống Thấm HDPE - HSE Việt Nam
Giá tiền:
Sản phẩm bán chạy
Giấy Dầu Hoàng Long
Hỗ trợ trực tuyến
               
            Bán Hàng
      
                  Mr Long
    
             
                 Mr Hùng
     
           
           Tổng Hợp
       02421202200

           Kế toán
      02435544960

        

           
             
Hỗ trợ trực tuyến
Online: 2
Lượt truy cập: 750035
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ XD CÔNG TRÌNH HOÀNG LONG

Địa chỉ: Nhà số 40 Xóm Chùa, Hoàng Long, Phú Xuyên, Hà Nội 

HOTLINE: 0946.86.55.66